Nhiệt liệt chào mừng lãnh đạo thành phố Ruian đến thăm công ty chúng tôi để nghiên cứu và hướng dẫn công việc

Chiều ngày 2 tháng 8 năm 2023, Lin Zheng Hong, Ủy viên Thường vụ Ủy ban thành phố Ruian kiêm Phó Thị trưởng thành phố Ruian, cùng đi có lãnh đạo Cục Kinh tế và Công nghệ thông tin thành phố, Cục Thống kê thành phố và Cục Thuế thành phố Cục, hãy ghé thăm Công ty TNHH Máy móc Dược phẩm Chiết Giang Giang Nam để nghiên cứu và hướng dẫn. Chủ tịch Yang Song nồng nhiệt đón tiếp chuyến thăm của Phó Thị trưởng Lin.

Khi Phó Thị trưởng Lin và các lãnh đạo khác đến thăm xưởng sản xuất và lắp ráp của công ty chúng tôi, họ đã trao đổi sâu sắc với Chủ tịch Yang Song để thảo luận về tình trạng và triển vọng phát triển của các ngành liên quan đến máy móc đóng gói dược phẩm, từ đó chỉ ra phương hướng cho công ty chúng tôi, để chúng tôi Công ty mạnh dạn tìm tòi, đổi mới và đẩy nhanh tốc độ phát triển.

Trong cuộc thảo luận tiếp theo, Chủ tịch Yang Song sẽ trình bày tóm tắt với lãnh đạo về tình hình sản xuất và vận hành của Công ty TNHH Máy móc Dược phẩm Chiết Giang Giang Nam trong năm nay, sự phát triển của thị trường và kế hoạch sử dụng thị trường vốn để ngày càng lớn mạnh hơn.

Phó Thị trưởng Lin rất vui khi biết rằng sản xuất và bán hàng của Chiết Giang Giang Nam trong năm nay đã tăng hơn 30%, những thành tựu đáng chú ý, máy móc đóng gói dược phẩm và ngành y tế và đời sống khác rất hứa hẹn. Ông hy vọng Chiết Giang Giang Nam sẽ có những động thái thực sự, làm những việc thiết thực, tận dụng tốt thị trường vốn và khám phá nhiều khả năng phát triển hơn. Ông khuyến khích lãnh đạo Công ty Chiết Giang Giang Nam lãnh đạo phần lớn cán bộ, nhân viên làm việc chăm chỉ và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế của Ruian.